Trường THPT Nguyễn Văn Huyên tổ chức thành công diễn đàn “TÌNH BẠN ĐẸP-NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”`

Ngày 29/10/2018, Trường THPT Nguyễn Văn Huyên đã tổ chức thành công diễn đàn “TÌNH BẠN ĐẸP-NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”`

Như chúng ta đã biết, trường học là nơi học sinh được học tập và vui chơi, ở đó chúng ta được học hỏi và tiếp xúc với bạn bè, thầy cô giáo. Thái độ ứng xử của học sinh thể hiện nét văn hóa trong học đường ở hai chiều hướng, đó là: đa phần các bạn học sinh tích cực rèn luyện, phát triển nhân cách trở thành những con người sống có hoài bão, có lý tưởng tốt đẹp, ngược lại một bộ phận không nhỏ các bạn học sinh lại ứng xử một cách vô văn hóa như hành vi bạo lực học đường. Đây là vấn đề tiêu cực trong nhà trường bởi lẽ nó gây ảnh hưởng xấu và tác động sâu sắc đến môi trường giáo dục của thế hệ trẻ chúng ta, đồng thời làm cho văn hóa học đường bị xuống cấp nghiêm trọng.

Thông qua diễn đàn, các bạn học sinh đã nhận thức rõ bạo lực học đường đã và đang gây nhức nhối cho toàn xã hội hiện nay nhưng không vì thế mà đánh mất niềm tin vào con người, vào thế hệ trẻ. Mỗi chúng ta cần phải nhận thức đúng đắn về bạo lực học đường, giữ vững mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Tôi và các bạn hãy chung tay “Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường”. Vì ngôi trường THPT Nguyễn Văn Huyên thân thiện, văn minh, lành mạnh.

Một số hình ảnh của diễn đàn:

Ban biên tập trường THPT Nguyễn Văn Huyên

Năm 2024 : 6.403